ข่าวประชาสัมพันธ์
รอมฏอนสัมพันธ์ศิษย์เก่าดารุสสาลาม

อัสสาลามุอาลัยกุม
พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ชาวดารุสสาลาม เนื่องด้วยโรงเรียนดารุสสาลามจะมีการจัดกิจกรรมละศีลอดร่วมกันของศิษย์เก่าดารุสสาลามจากสถาบันต่าง ๆ ทั้งศิษย์เก่าที่กำลังศึกษาอยู่ และศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้ว โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ศิษย์เก่าจากทุก ๆ สถาบันได้กลับมาเยี่ยมเยียน พบปะ ตลอดจนทำกิจกรรมร่วมกันที่โรงเรียนดารุสสาลาม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2561 เริ่มลงทะเบียนเวลา 16.00 น.
โดยกิจกรรมภายในงานมีดังนี้
1. ผู้บริหาร คณาจารย์ อุซตะ/อุซตะซะฮ พบปะพูดคุยกับศิษย์เก่า
2. ละศีลอดร่วมกัน (ชาย ละศีลอดที่โรงอาหารชาย , หญิง ละศีลอดที่โรงอาหารหญิง **กรณีพื้นที่ไม่พอจะมีพื้นที่จัดสรรให้)
3. ละหมาดมัฆริบร่วมกัน (หน้าอาคาร 16 )
4. ละหมาดอีซา และตาราแวะห์ร่วมกัน

หมายเหตุ:
1. มุสลิมีนให้เตรียมซือจาเดาะห์ ส่วนมุสลิมะฮให้เตรียมผ้าละหมาด
2. หลังมัฆริบใครอยากจะกลับไปละหมาดตราแวะห์ที่บ้าน สามารถกลับบ้านได้
สำหรับคนที่ไม่อยากกลับบ้าน มีที่พักให้ คือ มุสลิมีนมูซอลลา อาคาร 1 และมุสลิมะฮมูซอลลาดารุลอีมาน (มีอาหารซาโฮรให้ ตั้งใว้ที่พัก)
3. ใครที่มีความประสงค์จะพาของหวาน หรืออาหารละศีลอดมาด้วย สามารถไปยื่นให้ฝ่ายครัวในวันงานได้
4. ***ตรงต่อเวลานะคะ